Fri. Mar 29th, 2024

ประธานชุมชนสามเหลี่ยม3แสดงความคิดเห็นต่อปัญหาที่เกิดขึ้นกับเด็กและเยาวชน

วันนี้(19-6-61)ขอบคุณ พี่สมชาติ ชัยอยุทธ์ ประธานชุมชนสามเหลี่ยม3 ที่พาน้องจากสภาเด็กและเยาวชนเทศบาลนครขอนแก่น ได้แก่น้องอัจฉริยะวัฒน์ ศรีประเสิรฐ ประธาน น้องศุภชัย นาคประเวศน์ รองประธาน และน้องเฉลิมพันธ์ มาบอกเล่ากิจกรรมดีๆของสภาเด็กและเยาวชนนอกจากนั้นยังได้แสดงความคิดเห็นต่อปัญหาที่เกิดขึ้นกับเด็กและเยาวชน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน และการติดเกมส์เป็นต้นคะ