Fri. Mar 29th, 2024

รายการ KKU Library: Lifelong learning for All โดย สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ออกอากาศทุกวันอังคารและพฤหัสบดี เวลา 07.35-08.00 น.
รับผิดชอบโดย นางสาวสิริพร ทิวะสิงห์ และนายวันชาติ ภูมี
        เป็นรายการส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้ด้วยการแบ่งปันความรู้ ในด้าน Academic skill, Life skill, 21th Century skill และ Occupational skill รวมถึงประชาสัมพันธ์ข้อมูลของสำนักหอสมุดเพื่อการเข้าถึงบริการและทรัพยากรสารสนเทศ ในฐานะของ KKU library knowledge sharing for all เสริมสร้างสังคมเข็มแข็งด้วยการเรียนรู้ตลอดชีวิตในชุมชน