Fri. Mar 29th, 2024

มข. จัดอบรมออนไลน์ เรื่อง การพลิกโฉมสู่โลกดิจิทัลด้วย Google Workspace for Education Plus เพื่ออัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆ กับการใช้งาน Google Workspace for Education Plus ยกระดับ Google Cloud Services เครื่องมือที่รองรับการศึกษาแบบเต็มรูปแบบ