Thu. Apr 25th, 2024

“เปลี่ยนขยะเป็นทองคำ” ผลงานชุมชนศรีจันทร์พัฒนา เทศบาลนครขอนแก่น

วันนี้ 7-8-61 ขอขอบคุณพี่ติ่ง วิภาพร อุทโท ประธานชุมชนศรีจันทร์พัฒนา วันนี้มาร่วมรายการโดยนำเรื่องเปลี่ยนขยะเป็นทองคำและทำบุญของชุมชนศรีจันทร์พัฒนา เทศบาลนครขอนแก่น มาบอกเล่าในรายการ คะ