Fri. Mar 29th, 2024

“การบริหารจัดการร้านประชารัฐ” ชุมชนหนองแวงเมืองเก่า 3

วันนี้ 16-8-61 ขอบคุณแม่สม บุดดาน้อย ประธานชุมชนหนองแวงเมืองเก่า 3 วันนี้มาคุยเรื่องรณรงค์ลูกน้ำยุงลาย เรื่องการจัดการร้านประชารัฐ โครงการประชานิยมการฝึกอาชีพ การปรับปรุงภูมิทัศน์ ในชุมชน