Fri. Apr 19th, 2024

“ศิลาโฮมสเตย์” สัมผัสวิถีชุมชน ลุ่มน้ำพอง อาหารอร่อย ชมการแสดงวัฒนธรรมอีสาน สุขใจกับการทำบุญ

วันนี้ 11 ตุลาคม 2561 ขอบคุณ ด.ต.สังคม ปานิคม ประธานกลุ่มศิลาโฮมสเตย์ เทศบาลเมืองศิลา จังหวัดขอนแก่น ที่มาร่วมพูดคุยในรายการ วันนี้เราทำความรู้จักศิลาโฮมสเตย์ สัมผัสวิถีชุมชน ลุ่มน้ำพอง อาหารอร่อย ชมการแสดงวัฒนธรรมอีสาน สุขใจกับการทำบุญ#ใครยังไม่มีโปรแกรมท่องเที่ยวในหน้าหนาว ศิลาโฮมสเตย์รอพร้อมต้อนรับทุกท่านคะ