Fri. Mar 29th, 2024

มข.พร้อมจัดงานเกษตรอีสาน ปี 62 ดันนวัตกรรม เพื่อการพัฒนายั่งยืน

รายการรอบรั้ว มข. วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562 10.10 – 11.00 น. เอฟ.เอ็ม 103 มข. ☘️🍀🌿🍀☘️🍀🌿🌳🌲🎄🌴🌴🌴🌴

ดำเนินรายการโดย เบญจมาภรณ์ มามุข

สัมภาษณ์ เรื่อง มข.พร้อมจัดงานเกษตรอีสาน ดันนวัตกรรม เพื่อการพัฒนายั่งยืน

☘️☘️☘️ผู้ให้สัมภาษณ์ 🍀🍀🍀

ดร.สงัด ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
และเลขานุการคณะกรรมการอำนวยการจัดงานวันเกษตร
ภาคอีสาน ประจำปี 2562

🌾🌾🌾🌾🌾“นวัตกรรมเกษตรอีสาน บูรณาการภูมิปัญญา เพื่อการพัฒนา ที่ยั่งยืน” 🌾