Thu. Apr 25th, 2024

“#การดูแลตนเองให้ปลอดภัยท่ามกลางสถานการณ์โควิด19”

ออกอากาศวันที่ 12 มีนาคม 2563

อาจารย์เชิญพร นาวานุเคราะห์ อ.ประจำ #สาขาเภสัชศาสตรสังคมและการบริหาร #คณะเภสัชศาสตร์ #มหาวิทยาลัยขอนแก่น

#ที่มาของโคโรนาไวรัสสายพันธ์ใหม่2019 หรือ #COVID19 และความน่ากลัวของโรคนี้คืออะไร ? #แอลกอฮอล์เจล ที่เราซื้อมาใช้มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อได้ตามมาตรฐานหรือไม่ พร้อมกับเรื่องราวน่ารู้ต่าง ๆ มากมาย ติดตามรายละเอียดได้ในรายการนี้เลยนะคะ