Sat. Apr 20th, 2024

ออกอากาศวันที่12 และ 14 พฤษภาคม 2563

ขอบคุณพี่แซนดี้ ภาณิศา มุ่งประสิทธิชัย รองประธานชุมชนหนองแวงตราชู2 เทศบาลนครขอนแก่น วันนี้เราคุยกันถึงเรื่อง Next new mormal ของอนาคตคนเมือง หลังพ้นวิกฤติ COVID 19 และ กิจกรรมการช่วยเหลือแบ่งปันกันของชาวชุมชนหนองแวงตราชู2 โดยการอาหารแจกช่วยคนตกงานในชุมชนโดยการแชร์อาหารเพื่อแบ่งปันกันในชุมชนค่ะ