Fri. Apr 26th, 2024

มาตรการป้องกันโควิด19 ในชุมชนสามเหลี่ยม3 มีการเคาะประตูบ้านวัดอุณหภูมิลูกบ้านเป็นประจำทุกสัปดาห์

ออกอากาศวันที่ 19 และ 21 พฤษภาคม 2563

ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการประชุมครั้งนี้ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนการดำเนินงานของธนาคารแห่งประเทศไทย เครื่องหมายเบอร์โทรในการซื้อของที่ตลาดอีกด้วยเราได้นำเสนอเสียงสัมภาษณ์ศ. ดร. ธิดารัตน์บุญมาศรองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจมข. ในการทดสอบการทำความสะอาดหน้ากากอนามัยและนำกลับมาใช้ซ้ำโดยนักวิจัยมข. ทดลองวิธีการฆ่าเชื้อหน้ากากอนามัยเพื่อนำกลับมาใช้ซ้ำอีกครั้งที่อุณหภูมิ 50-70 องศาโดยการนึ่งฆ่าเชื้ออย่างน้อย 30 นาทีก็สามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้