Thu. Apr 18th, 2024

ออกอากาศวันที่ 2 และ 4 มิถุนายน 2563

ขอบคุณน้องหนุ่ม ธนโชติ งามรูป เจ้าพนักงานประชาสัมพันธ์ จากเทศบาลตำบลบ้านเป็ด ที่มาร่วมรายการ หลังจากปลดประจำการรับใช้ชาติ ไปเป็นชายชาติทหารมา 6 เดือน แถมมาแชร์ประสบการณ์ การเป็นทหารเกณฑ์ดีกว่าที่คิด และมาบอกเล่าถึงมาตรการป้องกันโควิด19 รวมถึงการจัดทำตู้ปันสุข ของเทศบาลตำบลบ้านเป็ด ค่ะ