Fri. Apr 19th, 2024

#คณะบริหารธุกิจและการบัญชี มข.เปิดรับนักศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.บ.)#สาขาการจัดการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว กลุ่มเรียนภาษาอังกฤษ ครั้งแรกใน TCAS 5

ออกอากาศวันที่  9  มิถุนายน  2563

– นพ.สุขุม #ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ส่งหนังสือเวียน สั่งการ ถึงทุกโรงพยาบาลทั่วประเทศ ต้องตรวจเชื้อโควิด-19 ในผู้ป่วยแอดมิตทุกราย – ผู้ว่าฯขอนแก่น แจ้งเตือนนักเรียน-นักศึกษา กลับเข้าขอนแก่นก่อนวันเปิดเทอม 14 วัน ตามมาตรการคุมเข้มโควิด-19 กำชับสถาบันการศึกษาทุกแห่งตรวจคัดกรองเด็กทุกคนก่อนถึงวันเปิดภาคเรียน เพื่อความปลอดภัยสูงสุด พร้อมระบุ1 ก.ค. พร้อมเปิดทำการเรียนการสอนทั้งจังหวัดแบบ New Normal
#ช่วงมขมอดินแดง (ข่าวความเคลื่อนไหว กิจกรรมใน มข.)
สัมภาษณ์ประเด็น
ผู้ร่วมรายการ
1.รศ.ดร.เพ็ญศรี เจริญวานิช #คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี #มหาวิทยาลัยขอนแก่น
– หลักสูตรสองปริญญา ร่วมกับ #มหาวิทยาลัยโคลิมา #ประเทศเม็กซิโก
– การแลกเปลี่ยน และสามารถโอนหน่วยกิตได้ในรายวิชาที่กำหนด ร่วมกับมหาวิทยาลัย Free University of Bozen-Bolzano, Italy
– การไปทัศนศึกษาและกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับมหาวิทยาลัย ในต่างประเทศ อาทิ ยุโรป อังกฤษ ออสเตรเลียและเอเชีย
***เปิดรับสมัคร : 9-15 มิถุนายน 2563
*** ไม่มีการสอบสัมภาษณ์
ภาคการศึกษา
ภาคต้น ก.ค.-พ.ย.
ภาคปลาย ธ.ค. -เม.ย.
หมายเหตุ : กำหนดการภาคการศึกษาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามประกาศของ มข.
***สอบถามรายละเอียดที่
คุณธัญลักษณ์ ลิ้มทองกุล
โทร. 043-202401 ต่อ 48012
มือถือ. 09 8210 0223
email: thanli@kku.ac.th
Facebook page :