Fri. Mar 29th, 2024

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป พบกับ รายการ VOA ข่าวสดสายตรงจากวอชิงตัน
ทางคลื่นวิทยุ F.M.103 MHz ในเวลาใหม่ 06.30 – 07.00 น. ทุกวันจันทร์ ถึง วันศุกร์

รายการที่นำเสนอเหตุการณ์โลกปัจจุบัน ข่าวต่างประเทศที่สำคัญ บทวิเคราะห์ทางการเมือง
รายงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ เรื่องของสตรี สุขภาพ การศึกษาและสังคม
รายงานการบันเทิง กีฬาและวัฒนธรรมอเมริกัน รวมทั้งชีวิตคนไทยในอเมริกา
ทุกเรื่องราวถูกนำมารวบรวมไว้ในรายการนี้
เพื่อให้คุณผู้ฟัง ไม่พลาดในการติดตามข่าวสารโลก
พบกับรายการ VOA ข่าวสดสายตรงจากวอชิงตัน