Thu. Apr 25th, 2024

รายการสุขภาพดี สร้างด้วยตัวเรา

ทุกวันพุธ เวลา 9.30-10.00 น.
ดำเนินรายการโดย รศ.นพ.สมศักดิ์ เทียมเก่า อายุรแพทย์ระบบประสาท โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
วัตถุประสงค์ของการดำเนินรายการนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมการดูแลสุขภาพของคนไทยทุกคนให้มีสุขภาพดี

การดำเนินรายการในรูปแบบการพูดคุย เล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับสุขภาพ ตั้งแต่ระบบการแพทย์ หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า ระบบการรักษาของโรงพยาบาลศรีนครินทร์ และโรงพยาบาลอื่นๆ ตลอดจนปัญหาสุขภาพ เรื่องเด่นๆ ที่อยู่ในความสนใจของคนไทย และการตอบคำถามของผู้ฟังทางบ้านที่ส่งเข้ามาสอบถามในรายการ ผ่านทาง inbox facebook: somsak tiamkao หรือ line id: somsakdoctor หรือผ่านทางสถานีวิทยุ มหาวิทยาลัยขอนแก่น FM103 MHz