Fri. Mar 29th, 2024

รายการ มข.เพื่อชุมชน – พบชุมชนสามเหลี่ยม 3

รายการวิทยุ มหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อชุมชน พบกับ คุณสมชาติ ประธานชุมชนสามเหลี่ยม 3 และ อาจารย์วรวุฒิ รร.เทศบาลวัดสามเหลี่ยม

ติดตามชมรายการสดๆ ได้ทางแฟนเพจ รายการวิทยุมหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อชุมชน