Fri. Mar 29th, 2024

ชอบ แสงเนียม ประธานชุมชนสนามกีฬา1 – การช่วยเหลือคนพลัดถิ่น และเหตุการณ์อุบัติเหตุคนขี่มอเตอร์ไซด์โดนสายเคเบิ้ลปาดคอเสียชีวิต

10-5-61 พบ คุณชอบ แสงเนียม ประธานชุมชนสนามกีฬา1 นำเสนอเรื่องการช่วยเหลือคนพลัดถิ่น และเหตุการณ์อุบัติเหตุคนขี่มอเตอร์ไซด์โดนสายเคเบิ้ลปาดคอเสียชีวิต ที่บริเวณชุมชนสนามกีฬา 1

10 พ.ค. 61 พบ คุณชอบ แสงเนียม ประธานชุมชนสนามกีฬา1 นำเสนอเรื่องการช่วยเหลือคนพลัดถิ่น และเหตุการณ์อุบัติเหตุคนขี่มอเตอร์ไซด์โดนสายเคเบิ้ลปาดคอเสียชีวิต ที่บริเวณชุมชนสนามกีฬา 1

(ติดตามรายการมหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อชุมชนได้ที่แฟนเพจ)