Fri. Apr 19th, 2024

special talk ความรู้เรื่องโรคเท้าปุก

วันนี้ special talk เรามารับฟังความรู้เรื่องโรคเท้าปุก ว่าเป็นอย่างไรจาก ผศ.ชัชวาล ศานติพิพัฒน์ อาจารย์ภาควิชาออร์โถปิดิกส์ รพ.ศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มข.ร่วมพูดคุยกับเครือข่ายผุ้นำชุมชน อ.ทวิช ผาจันทร์ แม่บัวเรียน พิมพ์ศรี แม่จิราวดี ต่อโชติ และพ่อโสภณ น้อยสุวรรณ ประธานชุมชนสามเหลี่ยม 5

(ติดตามรายการมหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อชุมชนได้ที่แฟนเพจ)