Fri. Apr 26th, 2024

สองหนุ่มจากเทศบาลตำบลบ้านเป็ด วันนี้จะมาชวนเราไปวิ่ง “บ้านเป็ดมินิมาราธอน”

วันนี้ 27 กันยายน 2561 ขอบคุณน้องหนุ่ม ธนโชติ งามรูป และน้องมิ้ง เพิ่มพล มีเดช สองหนุ่มจากเทศบาลตำบลบ้านเป็ด วันนี้จะมาชวนเราไปวิ่งบ้านเป็ดมินิมาราธอน การชี้แจงเรื่องการติดต่อของเทศบาล และการไขข้อข้องใจกับการสืบค้นข้อมูลของเทศบาลในอินเตอร์เน็ตคะ