Fri. Apr 26th, 2024

ออกอากาศวันที่ 17 และ 19 มีนาคม 2563

17 มีนาคม 2563 ขอขอบคุณอาจารย์ธานินทร์ บัวอ๊อด จากโรงเรียนศรีสังวาลย์ มาบอกเล่าถึงการเรียนการสอนการฝึกอาชีพเกษตรให้กับนักเรียน โดยโรงเรียนได้ฝึกให้นักเรียน เลี้ยงไก่อารมณ์ดี กบ ไส้เดือนดิน ไก่ชน ไก่พื้นเมือง สนใจซื้อผลิตภัณฑ์การเกษตรของน้องๆได้ มี่โรงเรียนศรีสังวาลย์ ขอนแก่นค่ะ