Sat. Apr 27th, 2024

ออกอากาศวันที่ 5 และ 7 พฤษภาคม 2563

สัมภาษณ์ทีมสหสาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์และแพทยศาสตร์ มข. สร้างสรรค์นวัตกรรมหูฟังทางการแพทย์อิเล็กทรอนิกส์ระยะไกล (Stethoscope) เพื่อช่วยบุคลากรทางการแพทย์รักษาผู้ป่วยCOVID-19 / สัมภาษณ์ ผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิตในโครงการรวมพลังผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ คนไทยไม่ทิ้งกัน ที่สำนักงานอธิการบดี มข.