Thu. Apr 18th, 2024

มหกรรมวิ่งโนนม่วงมินิมาราธอน ปี 61

วันนี้25 ตุลาคม 2561 ขอบคุณแม่กันดา โคตรภักดี ประธานชุมชนบ้านโนนม่วง ม.3 คุณแม่ประไพพรรณ รามศิริ อาจารย์สุรีย์พร สืบขมภู อาจารย์จิตร์พิสุทธิ์ ทองบ้านทุ่ม อาจารย์โรงเรียนบ้านโนนม่วง เทศบาลเมืองศิลา จังหวัดขอนแก่น วันนี้จะมาชวนทุกคนไปวิ่งโนนม่วงมินิมาราธอน 18 พฤศจิกายน 2561 เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ FB โรงเรียนบ้านโนนม่วง และ www.Nonmuang.ac.th