Thu. Apr 25th, 2024

โรงเรียนศรีสังวาลขอนแก่น โรงเรียนที่เป็นมากกว่าโรงเรียน

รายการรอบรั้ว มข. วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ออกอากาศทางคลื่นวิทยุ เอฟ.เอ็ม. 103 มข.
ออกอากาศเวลา 10.10 – 11.00 น.

👩‍🎤👩‍🎤👩‍🎤ดำเนินรายการโดย เบญจมาภรณ์ มามุข👩‍🎤👩‍🎤👩‍🎤

🌼🌹🍃นำประเด็นที่สำคัญและน่าสนใจมาฝากทุกๆท่าน
กับเด็ก ๆ กลุ่มที่หลายท่านอาจจะลืมพวกเค๊าไป เพราะข้อจำกัดทางด้านร่างกายที่ไม่ครบ 32 ประการ ทำให้น้อง ๆ เหล่านั้นเกือบจะกลายเป็นคนชายขอบของสังคม🌚🌑🌘🌒🌓🌗🌖แต่ยังมีอีกสถานที่หนึ่งที่ดูแลและพัฒนาศักยภาพ
ให้น้อง ๆ เหล่านั้น ได้ก้าวออกไปสู่โลกกว้างอยู่ร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆในสังคมได้อย่างสมภาคภูมิ🌖🌕🌜🌛🌝
ติดตามเรื่องราวเหล่านี้ได้ในประเด็น💐🌺🌺🌺🌺🌸🌸🌼

🌞🌞🌞โรงเรียนศรีสังวาลขอนแก่น☀️☀️☀️
🌟🌟🌟 โรงเรียนที่เป็นมากกว่าโรงเรียน✨✨✨✨

พบกับต้นเรื่อง
ดร.สันติ ฤาไชย ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น

เป็นผู้ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าสนใจของสถานที่แห่งนี้ พร้อมกับตัวแทนของเด็ก ๆ ที่ใช้ชีวิตอยู่ที่นี่

🌻🌻🌻พร้อมกับอีก 3 ช่องทางการติดตาม ทางเฟสบุ๊คไลฟ์ เพจ: เบญจมาภรณ์ มามุข
เพจ : KKLmember@KhonKaen Link และเว็บไซต์ https://radio.kku.ac.th🌞🌞🌞🌞ติดตามกันให้ได้นะคะ 🥰🥰🥰🥰🥰