Fri. May 17th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.3 หน่วยบริการตรวจ“DNA”ทางนิติเวช ห้องปฏิบัติการ สาขาวิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ตรวจ “DNA” แก่ผู้ยากไร้ที่ไร้สัญชาติ ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เฉลิมพระเกียรติในหลวง ร.9 บริการวิชาการแก้ปัญหาสังคม โดย ดร.กัณหา มุยสุข นักเทคนิคการแพทย์ชำนาญการพิเศษ พร้อมทีมงานโรงพยาบาศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น