Fri. May 17th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.5 มข.จัดอบรมการลดขยะจากเศษอาหาร ด้วยวิธีการหมักปุ๋ย ให้กับชุมชนสามเหลี่ยม 3 เทศบาลนครขอนแก่น ในโครงการ มข.ส่งเสริมชุมชนเคียงมอน่าอยู่ โดย นายสมชาติ ชัยอยุทธ์ ประธานชุมชนสามเหลี่ยม 3 เทศบาลนครขอนเเก่น