Fri. May 17th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.7 ตอกย้ำบทบาทของกลุ่มวิจัยและออกแบบเพื่อสังคมสูงวัย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กับการบริการถ่ายทอดผลงานวิจัยและองค์รู้สู่ชุมชนและสังคม ตามปฏิธานมหาวิทยาลัยแห่งการอุทิศเพื่อสังคม โดย ผศ.ดร.สุรกานต์ รวยสูงเนิน อ.สาขาวิชาการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. หัวหน้าทีมวิจัยและออกแบบเพื่อสังคมสูงวัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมทีมงานวิจัย