Fri. May 3rd, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.23 ขอเชิญชมหนังกลางแปลง และพบนักพากษ์หนังสด การจัดแสดงโปสเตอร์คัทเอาท์หนังเก่า ตลอดจน ผู้สร้างภาพยนต์ชื่อดังหลายคน ในงานเปิดเวทีฟังตำนานเล่าเรื่องเบื้องหลังฟิล์มกับไมด์ โดยชมรมนักพากษ์และหน่วยฉายภาพยนต์ ภาคอีสาน ซึ่งจัดขึ้น ในวันที่ 10 ธันวาคม 2566 นี้ ณ พิพิธภัณฑ์ธนารักษ์ จังหวัดขอนแก่น โดย นายประดิษฐ์ แก้วสิมมา