Tue. May 7th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.27 รณรงค์การเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา และสมาชิกสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2567 โดย 1.นายศุภกิตติ์ อิงคมณี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะนิติศาสตร์ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ตำแหน่ง นายกองค์การนักศึกษา หมายเลข 1 กลุ่มเลือดสีอิฐ 2.นายพรหมภพ วอหา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ตำแหน่ง นายกองค์การนักศึกษา หมายเลข 2 กลุ่มกาลพฤกษ์