Tue. May 7th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.28 ครั้งแรกและครั้งเดียวในรอบ 60 ปี กับฟรี คอนเสิร์ตการกุศล เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น “Dean Charity Concert : หนาวลมชมดอกไม้”ท่ามกลางทุ่งดอกคัตเตอร์ ยามอาทิตย์อัสดง โดย รศ.ดร.เพ็ญศรี เจริญวานิช คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผศ.ดร.บัณฑิต สวรรยาวิสุทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยพัฒนาหน่วยธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น