Sun. May 5th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.35 เทศกาลแห่งความรักสุดพิเศษ ครั้งแรกของความม่วน ในงานบุญข้าวจี่วาเลนไทน์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2567 “ข้าวจี่วาเลนไทน์ x mini ระเบียบ วาทะศิลป์” โดย นายนรินทร์ ทองดวง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น