Sat. May 4th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.43 คณะแพทย์ มข.ปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดเลือด รักษา “โรคหนังแข็ง” สำเร็จเป็นครั้งแรกในอีสาน โดย ผศ.นพ.ชินดล วานิชพงษ์พันธุ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโลหิตวิทยา สาขาวิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น