Sat. May 18th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.54 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข.ออกแบบกางเกงผ้าลายไดโนเสาร์ ส่งเสริมพลัง“Soft Power”ท้องถิ่นไทย โดย ผศ.ดร.สมหญิง สอาดโฉม อาจารย์สาขาวิชาการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. นายประกาศิต อัฐนาค นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข. นางสาวขวัญชนก ใจกลาง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มข.