Wed. May 1st, 2024

คณะวิศวกรรมศาสตร์วิศวะ มข. กับความท้าทายใหม่ มุ่งวิจัยนวัตกรรมทางการแพทย์ ตอบโจทย์โรคอุบัติใหม่โควิด-19

ออกอากาศวันที่ 19 พฤษภาคม 2563

# ช่วงมขมอดินแดง  (ข่าวความเคลื่อนไหวกิจกรรมในมข.)
– วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.00 น. อธิการบดีมข.
นำคณะผู้บริหาร  # คณะศิลปกรรมศาสตร์  มข. ชื่นชมการทำงานเพื่อ
ผลักดันให้เกิดเสน่ห์ศิลปะสู่สังคมนวัตกรรมยั่งยืน
– วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.00 น. เข้าเยี่ยมชมและรับฟังนโยบาย  # คณะวิศวกรรมศาสตร์วิศวะ  มข. กับความท้าทายใหม่มุ่งวิจัยนวัตกรรมทางการ-19
-. วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 รองศาสตราจารย์นพชาญชัยพานทองวิริยะกุล  รักษาการแทน # อธิการบดีผู้แต่ง: มหาวิทยาลัยขอนแก่น บริษัท  นำทีมคุณผู้บริหารผู้แต่ง: มหาวิทยาลัยเข้าเยี่ยมและรับฟัง นโยบาย  # บัณฑิตวิทยาลัย มข เพื่อรับฟังนโยบายการบริหารองค์กร
– มข. เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้ารับทุนช่วยเหลือนักศึกษามข. ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โคเคน – 19 ม.. เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการช่วยเหลือนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อ  # ไวรัสโคโรนา  2019 (COVID-19) ระยะเวลา 1 สมัครออนไลน์ทางเว็บไซต์  https://kku.world/kts8k
ตั้งแต่วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563 (เริ่มเวลา 8.30 น.)

# ช่วงเพื่อนบ้านข้างเคียง  (เรื่องราวความเคลื่อนไหวนอกรั้วมขทั้ง.)
-.. ศนพยงภู่วรวรรณหัวหน้าศูนย์ตัดสินใจเปิดเทอมบนพื้นฐานวิทยาศาสตร์ไม่การเมือง
– รศ. นพ. ธีระวร ธ นารัตน์คณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโพสต์ให้ควา Thira
Woratanaratระบุว่าผ่อนปรนเฟส 2 บททดสอบจริง ๆ ของไทยได้
อย่างไรเห็นด้วยเฟิร์นบุ๊กโดยการ์ดไม่ตก