Fri. Mar 29th, 2024

รายการ มข.เพื่อชุมชน – ประธานชุมชนหนองแวงตราชู 2 และประธานชุมชนตลาดต้นตาล

พบกับ พี่โจ ประธานชุมชนหนองแวงตราชู 2 พี่แม็ก ประธานชุมชนตลาดต้นตาล เทศบาลนครขอนแก่น พร้อมกับเด็กๆชุมชนตลาดต้นตาล ที่เรียนภาษาอังกฤษในชุมชน มาร่วมพูดคุยในรายการ

ติดตามชมรายการสดๆ ได้ทางแฟนเพจ รายการวิทยุมหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อชุมชน