อาจารย์กาญจนา พันธะลา โรงเรียนสีหราชเดโชชัย – การเปิดรับนักเรียน ที่ยังไม่มีที่เรียนฯ

May 22, 2018 Off By chupar

17 พ.ค. 61 พบคุณอาจารย์กาญจนา พันธะลา โรงเรียนสีหราชเดโชชัย ที่มาร่วมรายการโดยมาบอกเล่าถึงการเปิดรับนักเรียน ที่ยังไม่มีที่เรียน และการเปิดเรียนภาคเรียนที่1ประจำปีการศึกษา2561

(ติดตามรายการมหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อชุมชนได้ที่แฟนเพจ)