Sat. Apr 20th, 2024

พี่ตุ๊ก ปิยะมาศ คำภูเวียง จากชุมชนศรีฐาน1 ชวนร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 และการร่วมกิจกรรมจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ

วันนี้31 กรกฎาคม 2561 ขอบคุณพี่ตุ๊ก ปิยะมาศ คำภูเวียง จากชุมชนศรีฐาน1 วันนี้มาเล่าถึงการร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 และการร่วมกิจกรรมจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ คะ