Tue. Apr 23rd, 2024

คืบหน้าโครงการ Spark U ปลุกใจเมือง จากชุมชนศรีฐาน 1

วันนี้ (4-12-61)คิดถึงจึงมาหา ขอบคุณพี่ตุ๊ก ปิยะมาศ คำภูเวียง จากชุมชนศรีฐาน 1 เทศบาลนครขอนแก่น#ถึงจะยุ่งแค่ไหนก็คิดถึง รายการวิทยุ มข.เพื่อนชุมชน วันนี้พี่ตุ๊กมาเล่าถึงความประทับใจในบรรยากาศงานรำบวงสรวง 10สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองขอนแก่น ที่ผ่านมา และการทำพิธีบุญคูนเมือง รวมถึง ความคืบหน้าของโครงการ Spark U ปลุกใจเมือง