Wed. Apr 24th, 2024

ช่วยเหลือนักเรียนที่ยากจนขาดโอกาส จนประสบความสำเร็จเป็นนักกีฬาทีมชาติ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม 2561 ขอบคุณพี่สมชาติ ชัยอยุทธ์ ประธานชุมชนสามเหลี่ยม 3 อาจารย์วรวุฒิ อันปัญญา โรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยม พร้อมด้วยโค้ชและนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย และนักกีฬาฟุตบอล โรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยม มาร่วมรายการ โดยได้นำเรื่องการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพทางด้านกีฬาให้นักเรียนไปตามความฝันของตนเองจนถึงนักกีฬาทีมชาติ ช่วยเหลือนักเรียนที่ยากจนขาดโอกาส จนประสบความสำเร็จ และ การจัดการเรียนการสอนแบบทวิศึกษาของโรงเรียน ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่ง คะ แบบนี้ต้องปรบมือดังๆ ให้โรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยมและชาวชุมชนที่ได้ช่วยกันดูแลเด็กนักเรียนร่วมกันคะ