Mon. Apr 29th, 2024

ต้อนรับวิทยุ ม.ก.

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2566 ผศ.อนุพร สุวรรณวาจกกสิกิจ ผู้อำนวยการใหญ่สถานีวิทยุ ม.ก. พร้อมด้วย น.ส.ภัคนิจ งามเกษม ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สถานีวิทยุ ม.ก. นางณคพร แย้มศรี ผู้อำนวยการสถานีวิทยุ ม.ก.ขอนแก่น และนางพิมลลักษณ์ ศรีหนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถานีวิทยุ ม.ก.ขอนแก่น เข้าเยี่ยมชมการดำเนินกิจการของสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยขอนแก่น คลื่นความถี่ FM.103 MHz. โดยมีนายชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร และผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยนางสาวชุตินันท์ พันธ์จรุง หัวหน้างานวิทยุ และบุคลากรสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับ พร้อมได้ร่วมกันหารือที่จะร่วมกันผลิตรายการวิทยุเพื่อให้บริการสังคมร่วมกันด้วย.