Wed. May 15th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.17 มข.ขับเคลื่อนโครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market – R2M) ปีที่ 11 ผลักดันต่อยอดงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์ โดย ศ.ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ รองอธิการบดี ฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น