Wed. May 8th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.30 อ่านลำนำกวี – สดับเสียงดนตรี สินไซ : ล้านนา – ล้านช้าง สู่การขับเคลื่อนพลังชอฟต์พาวเวอร์ ด้วยกระบวนการศิลปะเบาใจ โดย ผศ.ดร.ทรงวิทย์ พิมพะกรรณ์ อดีตอาจารย์ประจำสายวิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง ‘โฮงสินไซ’