Tue. May 7th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.31 เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดงานวันเกษตรภาคอีสานประจำปี 2567 “เกษตรอีสาน สรรค์สร้างนวัตกรรม นำคุณค่าสู่สากล” โดย .นางสาวอุษณีมาศ ไสยรินทร์ นายกสโมสรนักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นางสาวกัลยาพร งามดี อุปนายกฝ่ายการเงิน สโมสรนักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น