Sun. May 5th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.36 GSKKU Fair 2024 ฉลองครบรอบ 60 ปี มข. กิจกรรมตลาดนัดหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา โดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย รศ.ดร.วิศปัตย์ ชัยช่วย ผู้ช่วย คณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษาอนาคต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น