Mon. May 6th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.37 สร้างฝันอนาคตนักกีฬาทีมชาติ ให้สาวน้อยอายุไม่เกิน 12 ปี ในศึกนักตบลูกยางหญิง “อีนางน้อย” ของภาคอีสาน “KKU GIRLS’ VOLLEYBALL CHALLENGE 2024 (U12)” โดย ผศ.ดร.บัณฑิต สวรรยาวิสุทธิ์ รองคณบดี ฝ่ายวิจัยและพัฒนาหน่วยธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มข. ประธานอนุกรรมการพัฒนาความร่วมมือ และการตลาด โครงการ KKU Volleyball Academy