Tue. Apr 30th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.39 ผลสำรวจ “อีสานโพล” เผยชาวอีสาน ประทับใจ มข. “ผลิตบัณฑิตคุณภาพ-พัฒนาภาคอีสาน” ตลอด 60 ปี โดย รศ.ดร.สุทิน เวียนวิวัฒน์ หัวหน้าโครงการอีสานโพล ศูนย์วิจัยธุรกิจและเศรษฐกิจอีสาน (ECBER) คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น