Sat. May 4th, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.45 โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรมรณรงค์ “วันไตโลก (World Kidney Day)” ประจำปี 2567 ภายใต้คำขวัญ “ครอบคลุมทุกสิทธิ์ พิชิตโรคไต ใส่ใจการใช้ยา” โดย พญ.สาวิณี คงเพชร แพทย์ประจำศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์โรคไต โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คุณพรธิมา โพธิ์อามาตย์ พยาบาลวิชาชีพ พยาบาลผู้เชี่ยวชาญไตเทียม โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น