Fri. May 3rd, 2024

ติดตามรับชมย้อนหลังรายการคุยรอบทิศ ตอน EP.49 ความท้าทายการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุในชุมชน ภายใต้โครงการบริการวิชาการมนุษยศาสตร์สังคมศาสตร์ สู่ชุมชน ประจำปี 2567 โดย ผศ.ดร.อภิรดี วงศ์ศิริ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพัฒนาสังคม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น