Fri. Apr 19th, 2024

ออกอากาศวันที่ 26 และ 28 พฤษภาคม 2563

ขอขอบคุณพี่สราวุธ โกศลวิทยานันต์ หัวหน้า อสม. ชุมชนสามเหลี่ยม1 เทศบาลนครขอนแก่น วันนี้มาเล่าถึงการทำงานของพี่น้อง อสม. ในชุมชนในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด19 การจัดทำโต๊ะปันสุข ที่ตลาดสามเหลี่ยม การเชิญชวนฉีดวัคชีนไข้หวัดใหญ่ ที่ศูนย์สุขภาพชุมชนสามเหลี่ยม และการป้องกันโรคไข้เลือดออกในชุมชนในช่วงฤดูฝน ค่ะ