Thu. Apr 25th, 2024

รายการ รอบรั้ว มข. – ศ.ญาณวิทย์ ดร.เมธา วรรณพัฒน์ คนไทยคนแรกที่จีนออกวีซ่าบุคคลเก่งระดับหัวกะทิ

รายการรอบรั้ว มข.
ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
เวลา 10.10 – 11.00 น. ทางคลื่นวิทยุ เอฟ.เอ็ม 103 มข.

🌺พบกับคนไทยคนเก่ง ระดับหัวกะทิ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น
🌾เป็นบุคคลที่ประเทศจีนออกวีซ่าบุคคลเก่งระดับหัวกะทิแก่คนไทยเป็นคนแรก ให้เป็นผู้ได้รับหนังสือรับรองชาวต่างชาติที่มีความสามารถพิเศษใบแรก

👨‍🏫ศาสตราจารย์ญาณวิทย์ ดร.เมธา วรรณพัฒน์
ภาควิชาสัตวศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
กรรมการที่ปรึกษาสมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทยฯ

ดำเนินรายการโดย : เบญจมาภรณ์ มามุข

มารับฟังแนวคิดดีๆเพื่อประโยชน์ในการพัฒนาศักยภาพของทรัพยากรมนุษย์ และทิศทางของการเลี้ยงสัตว์เคี้ยวเอื้องของประเทศไทย พร้อมหลากหลายเรื่องราว ปล.ขออภัยนะคะที่ดูแบบเอียงๆ เฟสแจ้งว่าออนแล้วไม่สามารถปรับจอได้